Nhằm tăng thêm quyền lợi, sự thuận tiện và dễ dàng cho quý khách khi mua hàng tại Myngheviet.vn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc. Chính sách vận chuyển như sau:
 

+ TP. Hồ Chí Minh:
 
Khu vực nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 7, Bình Thạnh, Phú Nhuận, miễn phí nếu đơn hàng có tổng tiền hàng từ 500.000đ nếu hóa đơn thấp hơn phí từ 30.000-50.000 cho 1 đơn hàng.             
Khu vực ngoại thành: Quận 5, 6, 8, 9, 10 11,12, Thủ Đức, Tân Phú ,Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, miến phí với đơn hàng có tổng tiền hàng từ 1.000.000đ  nếu hóa đơn thấp hơn phí từ 30.000-50.000 cho 1 đơn hàng.
       
Lưu ý: Đơn hàng từ 100.000đ sẽ được nhận vận chuyển giao hàng tận nơi.
Đơn hàng chuyển phát thường có giới hạn giao hàng tối đa trong vòng 12h làm việc. 

Với những đơn hàng hẹn giờ, yêu cầu gấp, mặt hàng đồ lạnh gửi xe khách nếu đáp ứng  kịp thời gian yêu cầu thì nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ báo lại cho Quý khách phí vận chuyển đơn hàng.

 

+  Với tỉnh thành khác:

Chi phí giao hàng sẽ được nhân viên chăm sóc thông báo và xác nhận khi tư vấn khách hàng. Biểu phí giao hàng sẽ được tính biểu phí của đơn vị vận chuyển.
 

+ Vận chuyển theo xe:

Myngheviet.vn vận chuyển ra bến xe theo biểu phí giao hàng nội và ngoại thành như trên cho khách khi được yêu cầu. Khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển với nhà xe. 
Sau khi Mỹ Nghệ Việt gọi điện xác nhận đơn hàng khách hàng cần thanh toán tổng hóa đơn tiền hàng trước hoặc gửi nhà xe thanh toán và báo lại thông tin nhà xe trước 3-4 tiếng trước thời điểm xe xuất bến. 

Nếu khách có yêu cầu vận chuyển hàng cần bảo quản lạnh theo xe khách thì cần chịu thêm phụ phí đá khô, hàng vận chuyển theo xe khách Mỹ Nghệ Việt sẽ không chịu trách trong trường hợp nhà xe tự lùi chuyến hoặc bị hư hại trong quá trình nhà xe vận chuyển.

 

Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của Mỹ Nghệ Việt. Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 

Công ty Cổ phần đầu tư - phát triển Mỹ Nghệ Việt 


Địa chỉ : 212 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.63 60 76 – Email: info@myngheviet.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách.